Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

10 ứng dụng không ngờ tới của thang nhôm chữ A cũ (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm 5 ứng dụng còn lại của thang nhôm chữ A nhé!

10 ứng dụng không ngờ của thang nhôm chữ A cũ


6. Dùng làm giá treo ấm/chậu/chén dĩa…Nếu đã có thể dùng làm đèn treo thì bạn cũng có thể biến thang nhôm chữ A cũ thành giá treo ấm/chậu/chén dĩa,.. mà không lo chiếm diện tích, giúp căn bếp của bạn trở nên thoáng đãng hơn.7. Làm bàn đầu giườngNhững chiếc thang ngắn, nhỏ rất hữu ích trong việc làm bàn đầu giường trong căn phòng ngủ của bạn. Chỉ cần chịu khó trang trí và sắp xếp một chút là bạn có một chiếc bàn “độc nhất vô nhị” rồi.8. Giá treo sách, báo“Đống báo này thật bừa bộn!” Bạn có từng thốt lên như thế khi báo cứ bị vứt tứ tung sau khi đọc xong hay không? Cho dù không bị vứt tứ tung thì việc để báo xếp chồng lên nhau cũng gây mất thẩm mỹ và chiếm diện tích. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng thang nhôm chữ A cũ để làm thành giá treo sách, báo nhỉ?9. Giá treo ảnh độc đáo


Cùng lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh và treo chúng ở một góc nào đó dễ thấy nhất bạn nhé! Chỉ cần một chiếc thang cũ, vài sợi dây thừng cùng các bức ảnh là bạn đã có thể làm thành một giá treo ảnh độc đáo rồi đấy!


10. Làm giá đỡ chậu hoa tiện lợi


Bạn có thể dùng thang nhôm cũ chữ A để làm một giá đỡ chậu hoa vô cùng tiện lợi nữa nhé!Khi nào nên “tái chế” thang nhôm chữ A cũ?


Tuy nhiên, trước khi sử dụng thang nhôm chữ A, bạn nên biết khi nào không thể dùng được để tránh lãng phí. Các thang nhôm chữ A cũ thường xỉn màu và không còn hoạt động trơn tru nữa. Những lúc này, bạn có thể “tái chế” thang nhôm chữ A để áp dụng thành các vật dụng hữu ích.

Với 10 ứng dụng trên, chẳng những bạn có những món đồ độc đáo mà còn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đấy. Không tin ư? Thử xem nào!

- Anh Khiet -

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...