Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

10 ứng dụng không ngờ tới của thang nhôm chữ A cũ (Phần 1)

Khi không còn sử dụng thang nhôm chữ A cũ, bạn đừng vội vứt nó đi mà hãy sáng tạo nó thành các đồ dùng có ích cho ngôi nhà của mình nhé!

Thang nhôm chữ A: Không chỉ để làm việc trên cao


Thang nhôm chữ A thường được biết đến như một vật dụng giúp con người làm việc trên cao dễ dàng hơn. Đặc bệt, thang nhôm có độ bền khá “khủng” (đặc biệt là thang nhôm Poongsan chính hãng) khi có chức năng chống lại các tác động của thời tiết cũng như quá trình oxy hóa. Song, cái gì cũng có giới hạn của nó. Những chiếc thang nhôm cũng sẽ phai mòn theo thời gian và không còn giữ được độ bền chắc như khi còn được mua về từ cửa hàng.


Những chiếc thang nhôm chữ A thế này vẫn không tránh khỏi ảnh hưởng của thời gian


Vậy phải làm sao? Bỏ đi thì tiếc, mà giữ lại cũng không xong. Vậy thì, tại sao lại không “hô biến” các chiếc thang nhôm chữ A cũ thành các đồ dùng hàng ngày trong nhà hoặc đơn giản chỉ là trang trí? 10 sáng tạo sau sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ!


10 ứng dụng không ngờ của thang nhôm chữ A cũ


Dùng thang nhôm chữ A để treo khăn bếp


Bạn vô cùng khổ sở khi phải chạy khắp mọi nơi trong căn bếp để tìm nào là tạp dề, nào là khăn lau bàn, khăn lau bếp,… hoặc phải chạy mỗi góc để lấy các loại khăn khác nhau thì tại sao lại không biến thang chữ A trở thành một giá treo khăn nhỉ?
Thiết kế đèn treo


Khi màn đêm buông xuống, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn với các bóng đèn treo trên giá thang chữ A. Với các cặp đôi, khung cảnh này sẽ vô cùng lãng mạn và thắp lên ngọn lửa tình yêu của các bạn. Chỉ với những cây nến, vài lọ thủy tinh và dây treo là bạn đã có thể thiết kế đèn treo đơn giản nhưng độc đáo rồi đấy!Hô biến thang chữ A cao cấp thành kệ sách


Chỉ cần vài ba thanh gỗ là bạn đã có thể hô biến chiếc thang nhôm chữ A nằm cô đơn trong góc trở thành kệ sách. Thật tiện khi có thể sắp xếp lại không gian, vừa trang trí cho căn phòng mình trở nên độc lạ lại vừa dễ dàng bảo quản thang hàng ngày nữa chứ!
Làm giá treo giày cao gót tiện dụng


Giày cao gót khi dùng để đặt lên các kệ giày thật tốn diện tích vì giữa gót giày và đế giày có một khoảng không nhất định. Nhưng, với thang nhôm chữ A này, bạn hoàn toàn có thể treo giày lên bằng cách móc phần gót lên trên mỗi thanh thang. Như vậy, bạn đã giảm diện tích đáng kể hơn rồi đấy!Làm màn treo trong phòng ngủ của bạn


Bạn có thể biến phòng ngủ của mình thành một nơi “bí mật” mà nhiều người phải tỏ mỏ bằng cách thiết kế một màn treo ngay đầu giường. Phía sau đó, bạn có thể làm tương tự như một sân khấu kịch mà mọi người thường hay gọi là “kéo màn nhung” ấy!Vẫn còn 5 ứng dụng nữa của thang nhôm chữ A cũ mà các bạn có thể tìm hiểu. Cùng xem ở phần 2 nhé!

- Anh Khiet -

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...