Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Thang Nhôm Rút Nikawa – Dòng Thang Rút Hàng Đầu

Thang nhôm rút nikawa –  dòng thang nhôm rút cao cấp

Một trong các tập đoàn sản xuất thang nhôm lớn nhất Nhật Bản chính là Nikawa. Thang nhôm rút là một trong các dòng sản phẩm được thương hiệu này chú trọng đầu tư và phát triển. Bài viết này sẽ “vạch trần” các lí do đã làm cho thang nhôm rút nikawa trở thành loại thang rút hàng đầu.

Thương hiệu hàng đầu đã tạo nên chiếc thang này

Khi nói về mảng điện thoại thông minh cao cấp thì dòng sản phẩm Iphone của Apple đang thống trị thị trường. Thêm vào đó, Macbook, Apple Watch,… cũng là các dòng sản phẩm được săn đón bởi rất nhiều người.

Điều này có nghĩa rằng, khi một dòng sản phẩm nào đó của một thương hiệu trở nên nổi tiếng thì các mặt hàng khác cũng sẽ trở nên “hot hơn”.

thang nhôm rút nikawa chất lượng

Dòng thang nhôm rút nikawa của tập đoàn Nikawa cũng giống như là dòng Iphone vậy. Có thể bạn không để ý rõ, nhưng nếu quan sát kĩ một chút thì có thể thấy rằng có rất nhiều người sử dụng thang rút nikawa,… và các sản phẩm liên quan. Những mặt hàng có thể kể đến như: máy khoan, các xe kéo…

Ngoài ra, còn rất nhiều những vật dùng máy móc trong đời sống cũng có xuất xứ từ Nikawa.

Các tổ chức quốc tế đã giám định:

Tổ chứ Chứng nhận và Giám định sản phẩm Quốc tế (SGS) đã cấp chứng nhận cho các dòng thang rút nikawa nói riêng và các mặt hàng thang nhôm nikawa nói chung. Chính vì vậy, những hoài nghi về chất lượng của sản phẩm có thể được loại bỏ.

Thậm chí là EU (Châu Âu) và Hoa Kỳ - đây 2 thị trường cực kì khó tính của toàn cầu, cũng đã chấp nhận những chiếc thang nhôm từ Nikawa. Qua đây ta có thể thấy rằng, thang nhôm rút nikawa chính là một sản phẩm toàn cầu. Thật không ngoa khi nói rằng cảm giác sang trọng, hợp thời lúc dùng Iphone và thang rút nikawa là tương tự nhau.

Mặt hàng được săn đón tại Việt Nam

Cập bến Việt Nam vào năm 2012, những chiếc thang nhôm nikawa rất được người tiêu dùng tin tưởng, đặc biệt là dòng thang rút nikawa. Vào năm 2013 và 2014 dòng sản phẩm từ Nikawa này đã xuất hiện trong hội trợ VietBuild (Triển làm quốc tế được tổ chức tại những thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, TPHCM,… các Chính khách rất quan tâm đến triển lãm này)

Đừng chần chừ mà hãy chọn cho mình một chiếc thang rút nikawa ngay nhé!


Mua thang nhôm rút nikawa ở đâu?


Thế Giới Thang chúng tôi hiện đang bán những dòng thang nhôm rút nikawa này, những sản phẩm đang được tìm chọn rất nhiều như: thang nhôm nikawa nk-50ai, thang nhôm nikawa nkb-45, thang nhôm nikawa nk-38,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm, mong Quý khách hãy liên hệ ngay với thegioithang.vn, chúng tôi sẽ tư vấn tường tận nhất cho bạn!

1 nhận xét:

  1. Đối với những ai sử dụng điện thoại thì việc chiếc điện thoại bị rơi vỡ, nứt mặt kính là điều không hề hiếm gặp, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay ép mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Tuy nhiên, thay mặt kính ở đâu uy tín, cần những kinh nghiệm gì để không bị thay phải mặt kính dởm mặt kính kém chất lượng thì không phải ai cũng biết, bạn nên tham khảo những lưu ý vàng dưới đây.
    xem thêm

    Trả lờiXóa

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...