Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Cách phòng tránh tai nạn khi sử dụng thang nhôm

Những tai nạn xảy ra khi sử dụng thang nhôm không phải là ít. Đa phần đều do người dùng bất cẩn hoặc xài thang không đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phòng tránh tai nạn khi sử dụng thang nhôm.


Cách phòng tránh tai nạn khi sử dụng thang nhôm

  • Tuyệt đối không nên bước chân trên chân dưới khi làm việc: Khi đang làm việc với thang nhôm, bạn không nên để chân ở hai độ cao khác nhau. Bởi như thế, bạn sẽ dễ bị mất thăng bằng và hậu quả đôi khi mang lại vô cùng lớn (lưu ý, kể cả khi dùng thang nhôm chữ A thì bạn vẫn nên để hai chân song song ở hai bên).
  • Hạn chế dùng thang ở nơi đông người: Ở nơi đông người, bạn sẽ dễ bị ngã do các va chạm mà người khác đem lại. Trong trường hợp cần thiết, bạn nên chú ý các phương tiện giao thông cũng như mật độ người dân qua lại. Hãy đặt một biển cảnh báo ở hai đầu đường để người khác biết và tránh gây tai nạn.
  • Không kê các đồ vật lên thang.
  • Không đặt thang ở nguồn điện, trời mưa.
  • Nên phủi sạch đất cát ở giày dép trước khi leo thang, khi leo leo từng bước cẩn thận.
  • Không cho phép nhiều hơn một người đứng trên thang cùng lúc.

Thang nhôm Poongsan - an toàn tiện lợi


Để hạn chế rủi ro cũng như tai nạn khi sử dụng thang, các bạn có thể mua thang nhôm Poongsan Hàn Quốc. Thang có các chức năng như khóa sập tự động, chống trượt, chống oxy hóa,... đảm bảo sự an toàn của bạn khi làm việc.

Ngoài ra, thang còn có trọng lượng khá nhẹ, phù hợp cho việc di chuyển khi đang làm việc và có thể làm việc trên mọi địa hình.

Hãy đến với đại lý thang nhôm Poongsan chính hãng để có sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...