Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Cách nhận biết thang nhôm Poongsan chính hãng

Thang nhôm Poongsan đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự tiện lợi, song cũng khiến họ nhiều lo lắng do có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Nhưng, với các cách sau, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết thang nhôm Poongsan chính hiệu.

Các loại thang nhôm Poongsan hiện nay


Thang nhôm chữ A Poongsan
Thang nhôm chữ A Poongsan


Thang nhôm Poongsan hiện nay có hai loại chính: Đó là thang nhôm chữ A Poongsan và thang nhôm trượt Poongsan.
  • Thang nhôm chữ A Poongsan: Là loại thang có hình dạng chữ A Poongsan, sử dụng được với mọi địa hình, mọi lúc, mọi nơi mà không cần điểm tựa. Bên cạnh đó, thang còn có thể biến đổi từ chữ A sang chữ I, tạo thuận tiện cho người tiêu dùng.
  • Thang nhôm trượt Poongsan: So về độ tiện lợi thì thang nhôm trượt Poongsan khó có thể so sánh với thang chữ A. Song, ở các công việc đòi hỏi độ cao lớn, loại thang này lại được ưa chuộng nhiều hơn nhờ độ cao kéo dài vượt trội và bám chắc chắn vào điểm tựa.

Cách nhận biết thang nhôm Poongsan chính hãng


Thang nhôm trượt Poongsan
Thang nhôm trượt Poongsan


Việc mang đến sự thuận tiện dành cho người tiêu dùng nhờ được sản xuất tại Hàn Quốc, một quốc gia luôn có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, thang nhôm Poongsan có thể bị làm giả, làm nhái một cách tinh vi, nhưng chất lượng lại không hề được kiểm chứng. Với các cách nhận biết sau, người tiêu dùng có thể phân biệt được dòng thang chính hãng và hàng “fake”.

Tem chống hàng giả, hàng nhái


Bất cứ sản phẩm nào khi được tung ra thị trường cũng đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái do Bộ Công An quy định. Do đó, khi mua thang nhôm Poongsan, người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ càng loại tem này để đảm bảo mình đang mua sản phẩm chính hãng.

Thang nhôm Poongsan chính hãng
Thang nhôm Poongsan chính hãng


Xuất xứ, chi tiết sản phẩm


Người dùng cần kiểm tra xuất xứ và chi tiết sản phẩm khi đi mua thang nhôm Poongsan. Được biết, thang nhôm Poongsan là một sản phẩm của Hàn Quốc. Thang có khóa sập tự động, có chân đế cao su giúp chống trượt và các bậc thang có đường vân ngang. Nếu không nhận thấy một trong ba dấu hiệu trên, người dùng không nên mua sản phẩm.

Nếu người tiêu dùng đang cần biết thông tin về các sản phẩm chính hãng, hãy truy cập vào website đại lý thang nhôm Poongsan. Bên cạnh đó, để đảm bảo mua thang nhôm Poongsan chính hãng, người dùng hãy truy cập vào trang web trên để đặt hàng. Hệ thống giao hàng của đại lý sẽ cố gắng vận chuyển đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

- Anh Khiet -

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...