Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Bán Thang nhôm Poongsan PS-3120-2 giá rẻ

Các công trình thường cần các loại thang có chiều cao vượt trội và độ bám tốt. Đó là lý do vì sao thang nhôm trượt Poongsan chính hãng lại được nhận định như là bạn đồng hành của các công trình xây dựng.

Vì tính chất nguy hiểm nên các công trình xây dựng cần sở hữu loại thang nhôm trượt Poongsan vừa đáp ứng đủ độ cao vừa chất lượng. Và đáp ứng tiêu chí đó chỉ có Poongsan PS-3120-2.

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3120-2


Poongsan PS-3120-2

Sở hữu độ cao tối đa lên đến 11.35m, Poongsan PS-3120-2 không chỉ cao nhất trong thang nhôm trượt Poongsan mà còn là dòng thang cao nhất của thang nhôm Poongsan. Nhờ chiều cao này, Poongsan PS-3120-2 đã giúp ích khá nhiều cho các công việc trên cao của các công trình, đặc biệt là công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ cũng là một trong những yếu tố giúp Poongsan PS-3120-2 được lựa chọn. Chỉ với trọng lượng 23.1 kg, bạn người dùng dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Đặc điểm của thang nhôm Poongsan PS-3120-2 giá rẻ

  • Một điểm mà nhiều người lưu ý về Poongsan PS-3120-2 chính là những đặc điểm mà dòng thang này đang có. Dưới đây là các đặc điểm của sản phẩm này: 
  • Chất lượng hoàn hảo: Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp và trải qua quá trình nghiêm ngặt nên Poongsan PS-3120-2 đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng. 
  • Thiết kế hiện đại, linh hoạt, chống oxy hóa và các tác động môi trường. 
  • Tránh bị trơn trượt nhờ chân đế cao su. 
  • Chịu được tải trọng lên đến 100 kg. 
  • Có khóa sập giúp thang vững chắc khi sử dụng.
Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần biết địa điểm bán thang nhôm Poongsan PS-3120-2 giá rẻ, chất lượng tốt, như thế sẽ tiết kiệm phần nào chi phí. Hãy đến với đại lý thang nhôm Poongsan chính hãng tại quận Tân Bình của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...