Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Thang nhôm an toàn là loại thang như thế nào?

Lựa chọn thang nhôm an toàn là điều vô cùng quan trọng. Nhưng trước hết, người tiêu dùng cần biết thang nhôm an toàn là loại thang như thế nào?

Các công việc làm ở độ cao so với từ 2m trở lên vô cùng nguy hiểm bởi nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, khi mua thang, người tiêu dùng biết các tiêu chuẩn của một thang nhôm an toàn là như thế nào.

Các tiêu chuẩn đánh giá thang nhôm an toàn


Chất liệu


Đây là một tiêu chuẩn quan trọng nhất trong việc đánh giá một thang nhôm an toàn. Chất liệu là thành phần chủ yếu trong thang nhôm. Nếu nhà sản xuất chọn chất liệu nhôm siêu bền, nhôm cao cấp thì mặt hàng đó đảm bảo chất lượng. Song, nếu chất liệu tạo thành thang là một hợp chất được pha trộn từ nhiều kim loại khác nhau như sắt, chì,… hoặc nhôm không đảm bảo đủ tiêu chuẩn thì người tiêu dùng không nên lựa chọn.

Chất liệu thang nhôm Poongsan
Chất liệu là điểm quan trọng ảnh hưởng đến độ an toàn của thang


Nhôm cao cấp sẽ giúp cho thang giữ được độ bền lâu và tránh tình trạng bị oxy hóa. Chính vì vậy, khi mua thang, người tiêu dùng cần kiểm tra thông tin này.

Thiết kế


Thiết kế là tiêu chuẩn thứ hai trong việc đánh giá thang nhôm an toàn. Hình dạng thiết kế và các bộ phận sẽ đảm bảo độ an toàn cho người tiêu dùng khi làm việc.

Hiện nay, hình dạng thiết kế được xem như an toàn là thang chữ A. Hình chữ A sẽ giúp thang tạo được sự cân bằng do trọng tâm vẫn nằm trong vùng của giữa hai chân thang.


Tính năng


Tùy theo từng loại nhưng điều quan trọng là đối với thang có thể điều chỉnh độ cao thì cần phải có khóa sập. Tính năng này sẽ giúp thang nhôm an toàn có thể cố định và nhờ đó, người tiêu dụng dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ lo lắng nào.


Loại thang nhôm an toàn tiêu biểu


thang nhôm Poongsan
Thang nhôm Poongsan được đánh giá là thang nhôm an toàn tiêu biể


Hiện nay, xen lẫn với các dòng thang giả, kém chất lượng là các loại thang nhôm an toàn uy tín, chất lượng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng như thang nhôm Nikawa, thang nhôm Hasegawa,… Và một trong số đó đạt tiêu chuẩn về chất lượng là thang nhôm Poongsan.

Thang nhôm Poongsan có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sau khi trải qua các quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, thang nhôm Poongsan được tung ra thị trường. Chính nhờ điều đó mà mặt hàng này luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Một số đặc điểm của thang nhôm Poongsan:
  • Chống oxy hóa, chống trượt nhờ chất liệu nhôm 100% cao cấp siêu bền.
  • Có khóa sập an toàn.
  • Thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
  • Chống trầy sàn nhà nhờ đế cao su.
  • Đa dạng sản phẩm.
Nếu người tiêu dùng muốn mua thang nhôm an toàn hiệu Poongsan chính hãng, hãy đến với đại lý thang nhôm Poongsan theo địa chỉ sau:

Đại lý thang nhôm Hàn Quốc
Địa chỉ: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.
SĐT: 0933 075 786
Email: info@ketnoitieudung.vn
Website: poongsan.com.vn

- Anh Khiet -

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...