Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Y kiến khách hàng khi dùng pô độ cho raider

Hôm qua shop Minh Quân gửi pô độ akrapovic cho người mua chạy xe Raider. Khách nhận được pô độ và gắn vào tương đối vừa ý, sau đây là 1 số hình ảnh và ý kiến của khách hàng.Pô độ cho Raider khách hàng sắm là pô độ akrapovic MQ019:

-Pô độ khá ngắn so với các chiếc pô độ Akrapovic (36cm), siêu ưng ý dùng các cái underbone nhỏ gọn như Raider có trong thành phố.

-Pô độ MQ019 khiến từ carbon cao cấp, nên cho khối lượng nhẹ, giúp giảm thiểu phần nào khối lượng xe, giúp xe tăng tốc thấp hơn. ngoài ra, do khiến cho bằng carbon, cần pô độ dùng khả năng chống rỉ sét thấp, chịu được va đập, bắt buộc anh em biker hoàn toàn mang thể yên tâm khi dùng.

-Hệ thống khí thải được những chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng, pô độ thải khí tốt, xe lên ga nhẹ nhàng hơn, cảm giác dzọt hơn.

-Pô độ với tiếng pô trầm ấm, uy lực, nghe vô cùng đã tai. quanh đó ra còn có tiêu giảm thanh, giúp tăng giảm tiếng pô theo ý muốn.

Để mang thêm thông tin chi tiết về pô độ, hãy địa chỉ mang địa chỉ uy tín của cửa hàng Minh Quân chúng tôi cũng như được tư vấn và test pô độ hoàn toàn miễn phí nhé anh em biker.

Thông tin thêm:pô độ cho cbr 150
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...