Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Thang nhôm gấp tiện dụng giá rẻ

Chuyên mục hỏi đáp của thế giới thang trở lại tuần này mang câu hỏi từ bạn Ngọc gửi từ e-mail ngocnguyen@ya*** với nội dung hỏi về thang nhôm gấp đa năng phù hợp dùng cho đa dạng việc trong gia đình:

Hỏi:

Xin chào thế giới thang, bây giờ em đang yêu cầu thang nhôm giá thấp nhưng đa năng vì em đang đề nghị thang nhôm ứng dụng được rộng rãi, dễ di chuyển. Do công việc của em đòi hỏi yêu cầu lấy hàng trong kho, mà kho của doanh nghiệp thì quầy kệ phần lớn, vị trí cao tốt khác nhau.

Đáp:

Thế giới thang xin chào bạn Ngọc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề thang nhôm đa năng như sau:

Theo như nên của bạn, thì bây giờ chúng tôi đang cung ứng thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103 đáp ứng được nhu cầu của bạn mang những đặc điểm nổi bật sau:

-Thang nhôm gấp được phân phối chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN131, về an toàn cũng như độ bền của thang.

-Đa năng khi dùng thể xếp thành chữ A, U, I, tùy theo nhu cầu sử dụng, với thể khiến thấp các việc trong gia đình, công xưởng, kho … Đồng thời, khi cất giữ cũng siêu dễ dàng, xếp lại gọn gàng.

-Thang nhôm gấp có khối lượng 11kg, tiện dụng chuyển động, thêm vào ấy thang nhôm mang thể chịu được khối lượng tối đa 150kg, giúp người dùng dùng thể với theo dụng cụ nặng khi khiến cho việc cũng như lấy đồ nặng từ kho xuống đất. Thang dùng thể chuyên dụng cho 2 người cùng lúc với trọng lượng trung bình.

-Chân thang mang bọc cao su, giảm ma sát, chống trượt thấp, đồng thời bí quyết điện, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi khiến việc liên quan tới máy móc, điện.

-Thang với phủ 1 lớp sơn tĩnh điện, dùng khả năng cách điện rẻ, giảm ăn mòn kim cái, chống rỉ sét.

Thông tin khoa học của thang:

Kích thước thang : ( Cao tối đa xếp chữ A ) : 1700mm x ( Cao tối đa duỗi thẳng chữ I ) : 3520mm x ( Cao lúc xếp hình thang U lộn ngược ) : 940mm x ( Cao khi gấp gọn ) : 940mm x ( Rộng ) : 360mm.

Chiều cao tối đa chữ A : một.7m

Chiều cao tối đa duỗi thẳng chữ I : 3.52m

Chiều cao khi xếp chữ U ngược : 0.94m

Chiều dài rút gọn 0.94m

Trọng lượng 11kg

Số bậc: 4x3 bậc

Khoảng bí quyết giữa các bậc : 280mm

Chất liệu: Nhôm

Tải trọng: 150kg

Kích thước cả bao bì : 950x360x280mm

Tiêu chuẩn Châu Âu EN131, EN14183, CE.

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Thang nhôm chính hãng

Để dùng thêm thông tin, cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ mang địa chỉ uy tín của Thế giới thang bạn nhé.

Thân chào bạn!
Thông tin thêm:
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...