Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Thang nhôm chữ a da dụng của Nikawa

Sau lúc hơi thành công mang những mẫu thang nhôm giá phải chăng ham mê với thị trường dùng của Việt Nam, hãng thang nhôm Nikawa tiếp tục gửi đến người sử dụng Việt các sản phẩm thang nhôm chữ A Nikawa với nhiều chức năng tiện lợi, độ bền cao, chất lượng châu Âu.

Thế giới thang giới thiệu đến quý khách loại thang nhôm chữ A Nikawa NKB-43 đang được đánh giá tương đối cao hiện nay:

-Thiết kế thang tương đối kiên cố, bậc thang hơi rộng, cộng độ rộng chân thang là 50,3cm giúp cho người sủ dụng hoàn toàn thoả thích, an tâm làm cho việc cộng với thang.

-Thang được làm bằng hợp kim nhôm rất bền, cứng cáp, ko gỉ sét, hoen rỉ, chịu lực phải chăng. bên cạnh ra thang còn được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp, khả năng bí quyết điện tuyệt đối, ham mê với quý khách thường làm cho việc liên quan đến điện.

-Chân thang dùng bọc cao su, giúp thang chống trượt, tăng thêm độ an toàn khi tiêu dùng. không tính ra chân thang còn có bánh xe để di chuyển thang rộng rãi vị trí mà ko yêu cầu đề nghị nhấc thang lên, cực kỳ tiện lợi, do trọng lượng thang 10,7kg. Thêm vào đó là việc lưu trữ cũng hoàn toàn dễ dàng.

-Thang nhôm chữ a Nikawa được cung cấp theo khoa học của Nhật Bản, kèm theo tiêu chuẩn châu Âu EN 131 – một trong các tiêu chuẩn đánh giá cao độ an toàn của thang nhôm. do đó người sử dụng hoàn toàn với thể an tâm khi dùng thang trong nhiều điều kiện mà vẫn giữ được độ an toàn cao trong công việc.

những ứng dụng của thang nhôm chữ a Nikawa:

-Dùng trong các ngành khoa học, công ty, quảng bá.

-Vệ sinh cửa kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây.

-Sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực.

-Ngành công nghiệp khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác.

các thông số kỹ thuật của thang nhôm chữ a Nikawa:

Hãng cung cấp Nikawa

Độ rộng đỉnh thang: 30cm

công nghệ Nhật Bản

Độ rộng chân thang: 50.3cm

xuất xứ Trung Quốc

Chiều duối thẳng tối thiểu: 185cm

Chiều cao duỗi thẳng tối đa: 303cm

Tải trọng thang: 150kg

Trọng lượng thang: 10.7kg

Chiều cao chữ A tối đa : 147cm

Khoảng phương pháp giữa các bậc thang: 28cm

Số bậc thang: 3 bậc x 4

Chiều cao chữ A tối thiểu: 99cm

Để dùng thêm thông tin khía cạnh về sản phẩm thang nhôm chữ a Nikawa hãy liên hệ dùng địa chỉ uy tín của Thế giới thang chúng tôi cũng như tư vấn về thang nhôm cho thích hợp với nhu cầu của bạn.

không tính ra, chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm thang nhôm như thang nhôm rút Little, thang nhôm Hàn Quốc, thang chữ A 3m đang rất được người sử dụng bình tậu và đánh giá cao.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...