Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Mỡ bôi trơn thực phẩm đa công dụng giá rẻ

Trong ngành cung cấp nước giải khát, chế biến thịt, làm bánh, sản xuất sữa và phổ biến công đoạn cung cấp thực phẩm hiện nay, hệ thống làm sạch, máy đúc khuôn và đóng gói thực phẩm, máy ép, hầm đông lạnh, phải nên sử dụng mỡ bôi trơn thực phẩm khác nhau.Ví dụ dầu bôi trơn thực phẩm được với trong chế tạo bánh mì dùng thể lên đến nhiệt độ 250 độ C.

Trong các ứng dụng khác, ăn mòn và chống mài mòn, thì việc không thấm nước được chú trọng đa dạng hơn. Người tiêu dùng mong đợi hiệu suất cao của dầu bôi trơn thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống ko ảnh hưởng đến sản phẩm tạo ra, mà vẫn cho ra chất lượng cao, máy móc thiết bị sản xuất tiêu dùng dầu bôi trơn hoạt động tốt hơn, bền hơn, tiết kiệm được đa số chi phí.

ngày nay sonmakem đang phân phối mỡ bôi trơn thực phẩm Silicone SF10 tuân thủ những quy định quốc tế về an toàn thực phẩm, đạt chuẩn NSF H1.

một số đặc tính cơ bản của dầu bôi trơn thực phẩm:

-SF10 là dầu bôi trơn gốc silicone, không màu, ko mùi có độ nhớt 500-1000cst, cho khả năng bôi trơn, giảm ma sát chống dính thấp.

-Dầu bôi trơn thực phẩm với thể chịu được nhiệt độ từ -60oC tới 315oC. Hầu như đáp ứng đông đảo những quy trình cung ứng những sản phẩm trong ngành thực phẩm và nước uống.

-Các chiếc dầu bôi trơn thực phẩm thường được ứng dụng đa dạng trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao bì thực phẩm, tách khuôn và chống dính khuôn nhựa hay cao su, chi tiết trục lăn đi lại trong thực phẩm.

Thông tin khía cạnh sản phẩm dầu bôi trơn SF10:

- Giá sản phẩm: 195.000 VNĐ(Chưa mang VAT)

- Mã sản phẩm: SF10

- Tên màu: không màu

- Khu vực bán: Toàn Quốc

- Bảo hành: 36 tháng

- Xuất xứ: Ý

- Nhà sản xuất: SILICONI

- Nguồn gốc: hàng hiệu

- Chứng nhận: NSF (An toàn thực phẩm)

- Đóng gói: Chai 500ml

Bạn hãy yên tâm lúc mua Dầu bôi trơn thực phẩm SF10 tại siêu thị chúng tôi vì:

- Dầu bôi trơn thực phẩm SF10 bên tôi luôn luôn mang sẵn, bạn không thể đi đến tậu hàng thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

- Giá cả của công ty chúng tôi rất cạnh tranh và luôn với chính sách bảo hành rẻ nhất cho bạn.

- Về việc thanh toán, chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn.

- trường hợp bạn mang nhu cầu bên tôi sẽ cho người hỗ trợ bạn về kĩ thuật

- Dầu bôi trơn thực phẩm SF10 của chúng tôi dùng gần như giấy chứng nhận về CO & CQ.

Thông tin them: son giau kem


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...