Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Ghế bar giá tốt đơn giản phong cách trẻ


Do nhu cầu làm việc ngày càng năng động, cùng 1 khi khiến phổ biến việc, do vậy đi lại sẽ rất khó khăn trong văn phòng và bất tiện. Ví dụ như quầy bar to, hoặc quầy tiếp tân lớn, máy fax, máy vi tính, máy in… để ở vị trí hơi xa nhau muốn tiêu dùng buộc phải đứng lên. bởi vậy các chiếc ghế quầy bar có bánh xe vận động tiện lợi hơn trong công việc cũng như dễ dàng đựng lưu trữ.


Nội thất An Kỳ giới thiệu tới quý các bạn sản phẩm ghế quầy bar JB-09, bề ngoài đẹp, lợi ích và tăng thêm vẻ sang trọng, tiên tiến cho khoảng trống khiến cho việc của bạn.

Đặc điểm ghế quầy bar JB-09:

-Có bánh xe, tiện đi lại dễ dàng, bánh xe kiên cố, lăn êm ái và mang khả năng chịu lực rẻ, bền bỉ. ko kể ra trường hợp muốn cố định 1 chỗ, chỉ bắt buộc gạt chốt ở bánh xe siêu đơn thuần và tiện lợi lúc di chuyển từ vị trí của quầy tiếp tân, dãy bàn dài trong văn phòng.

-Chân ghế khiến bằng sắt si, thiết kế đơn thuần, gắn chặt các bộ phận của ghế bar tạo thành 1 khối thống nhất. Màu sắc sáng đẹp, dùng khả năng chống rỉ sét rẻ. không tính ra còn với khả năng ko bám bụi, dễ lau chùi.

- Lưng ghế được cấu tạo bởi 3 lớp: Mica+ gỗ MDF+ da PVC. Cho người ngồi 1 cảm giác ngồi êm ái, dễ chịu. Sản phẩm ghế bar có phổ biến màu sắc cho quý khách lựa chọn. Màu sắc phổ biến màu, siêu yêu thích với doanh nghiệp trẻ trung, start up mới, năng động. khi nhìn vào màu sắc tươi mới, tạo kích thích cho nhân viên làm cho việc hiệu quả hơn.

Thông số khoa học của ghế quầy bar JB-09:

Bảo hành: 12 Tháng

Nguồn gốc: Hàng nhà hàng

Hãng phân phối : Nội thất An Kỳ

Màu sắc: Trắng , đỏ , cam , đen , xanh

Chất liệu: Chân sắt si ,Yên 3 lớp (Mica+ gỗ MDF+ da PVC) chân mạ

Xuất xứ: Ngoại nhập

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ghế quầy bar, hãy cửa hàng mang nội thất An Kỳ qua shop uy tín của chúng tôi.

Nội thất An Kỳ

lúc mua sản phẩm này tại Nội thất Tolix người dùng sẽ có được những chính sách tuyệt mang :

-Chính sách giao hàng: Nội thất Tolix giao hàng miễn phí nội thành HCM và các vùng lân cận.

-Tư vấn miễn phí : Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý người dùng cho dù mang chọn hay ko tậu.

-Bảng giá: Nội thất Tolix bán lẻ theo giá sỉ cho đa số người mua. mua hàng tận gốc.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...