Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Dùng sơn giàu kẽm bảo vệ than tàu biển

Thân tàu biển thường được cung cấp bằng gang thép. Dù với bền cứng như thế nào thì cũng ko thể tránh khỏi ăn mòn hóa học. đặc biệt là ăn mòn hóa học của nước biển, có khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì càng thúc đẩy quá trình ăn mòn hóa học nhanh hơn.

Trong nước biển có những I-on, nguyên tố hóa học, muối là các chất dẫn đến ăn mòn hóa học cao. do vậy, tàu biển được bọc 1 lớp kim cái chủ yếu là kẽm để hạn chế ăn mòn trực tiếp lên gang thép.

Dựa vào đặc tính hóa học của kẽm bị ăn mòn dễ hơn, nhanh hơn so có sắt thép. yêu cầu bọc một lớp kim cái kẽm thì phần kẽm sẽ bị nước biển ăn mòn giảm thiểu ảnh hưởng tới gang thép. Sau một thời gian, phần kẽm bị rỉ sét, ăn mòn thì cần được thay thế giúp đỡ tốn giá thành so mang sắt thép làm phải thân tàu.

bởi vậy để hạn chế ăn mòn phổ biến, tiết kiệm tầm giá hơn nữa, người ta sử dụng sơn mạ kẽm hay còn gọi là sơn giàu kẽm. Sơn giàu kẽm với cất hàm lượng kẽm cao, bao phủ hết bề mặt, đặc biệt bù đắp lại phần kẽm bị ăn mòn của nước biển, giúp tiết kiệm giá thành mọi, cũng như bao vệ tàu, kéo dài thời gian tiêu dùng.

ngày nay sonmakem chuyên chế tạo những loại sơn giàu kẽm có hàm lượng kẽm cao. Sản phẩm nhập khẩu từ rộng rãi nước dùng chất lượng tốt, say mê dùng rộng rãi nhu cầu về chống ăn mòn, rỉ sét.

Hãy cửa hàng với địa chỉ uy tín của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sơn mạ kẽm qua shop uy tín của chúng tôi.

Thông tin them:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...