Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Cung cấp sơn giàu kẽm Zinco 98 hàng nhập giá tốt sủa chữa kim loại hư hỏng

Như các mẫu sơn giàu kẽm hiện tại trên thị trường cũng như những mẫu sơn giàu kẽm mà Sonmakem đã giới thiệu với khách hàng ở những bài trước. Hôm nay, Sonmakem xin giới thiệu 1 mẫu sơn giàu kẽm có hàm lượng kẽm tất cả cao nhất 98%, tạo độ bám, độ phủ cao, cũng như bảo vệ kim dòng tuyệt đối và chống rỉ sét cũng như ăn mòn kim dòng phải chăng hơn.

Đặc điểm sơn giàu kẽm ZINCO 98:

-Sơn giàu kẽm Zinco 98 dạng chai xịt, với để sơn lót hay xịt phủ lêb bề mặt kim chiếc ở điều kiện thông thường như các cái sơn khác.

-Sau khi xịt sơn giàu kẽm, kim cái sẽ được bao phủ 1 lớp sơn với hàm lượng kẽm lên tới 98%, ngăn ngừa ăn mòn điện hóa cao, bảo vệ kim chiếc phải chăng, cũng như sửa chữa kim cái lúc có dung dịch thẩm thấu, kiểm tra mối hàn phát hiện lỗi để dễ dàng sử lý.

-Được ứng dụng đa dạng trong việc hàn cắt kim loại, bù kẽm trong giai đoạn mạ kẽm nhúng nóng, sửa chữa lớp mạ kẽm ...

-Chịu được trong môi trường sương muối cao (220 giờ), đủ thời gian để lớp sơn khô cũng như bảo vệ công trình ở nơi điều kiện khắc nghiệt nhất.

-Khả năng chịu nhiệt độ -50oC đến 700oC. Chịu nhiệt thấp, bảo đảm những đặc tính cũng như công dụng của sơn khi tiêu dùng.

Thông số công nghệ sơn giàu kẽm Zinco 98:

Để được tư vấn về sơn giàu kẽm cũng như tậu ra sản phẩm phù hợp dùng nhu cầu của mình, quý các bạn hãy liên hệ dùng chúng tôi qua shop uy tín.

Thông tin thêm: Kiểm tra mối hàn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...