Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Bình xịt bo mạch đa dụng giá rẻ tại HCM


Bình xịt bo mạch được mang dể khiến cho sạch và tẩy nhờn các tiếp điểm bẩn, hoặc bi ăn mòn nhanh chóng và hiệu quả. Công thức đặc trưng cùng dùng những dung môi có độ tinh khiết cao mẫu bỏ oxit hoặc sunfua lớp, dư lượng đốt cũng như bẩn nhựa hoặc bồ hóng từ các bộ phận điện công nghệ hoặc cơ khí như dụng cụ đo lường, công cụ, số dư, chuyển mạch, cảm biến, …

Bình xịt bo mạch khiến giảm tổn thất điện áp và khiến cho tăng độ dẫn điện bo mạch. Bụi bẩn với thể gây ra nghẽn mạch dễ dàng bị mẫu bỏ ra khỏi bo mạch.

Do sức căng bề mặt tốt và độ nhớt, bình xịt bo mạch thâm nhập sâu vào những rãnh tốt nhất và khe nứt, vì vậy phát triển hiệu quả của nó chính xác tại thời điểm làm cho sạch. Bình xịt bo mạch là trung lập đối với những kim loại, nhựa, chất đàn hồi, sơn và chất phủ. Sự ham mê dùng những bề mặt nhạy cảm hoặc những vật liệu đề nghị được kiểm tra trước lúc tiêu dùng.

các ứng dụng:

khiến cho sạch và tẩy nhờn mỡ của những bộ phận kỹ thuật điện hoặc cơ khí, như e. g. máy điện, dụng cụ đo lường, số dư, chuyển mạch hoặc những cảm biến.

quanh đó ra bình xịt bo mạch cũng vô cùng hoàn hảo cho số đông các kết nối điện, tiếp điểm, chuyển tiếp và những nhà máy tổng đài.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi dùng bình xịt bo mạch, ngắt kết nối các thiết bị điện từ dòng điện và chờ đợi một vài phút cho đến trùng hợp còn điện bên trong máy. Phun 1 lượng đủ vào những bộ phận để được làm cho sạch từ khoảng cách 25-30 cm. Chất xịt bo mạch bốc khá rất nhanh chóng và ko để lại bất kỳ dư lượng. Lau hoặc đánh răng hỗ trợ tác dụng khiến sạch. thiết bị sẽ được bật khi cả hai đẩy và hoạt chất đã bốc hơi hoàn toàn.

Để được tư vấn cũng như có thêm thông tin về sản phẩm bình xịt bo mạch, tẩy sạch bụi bẩn tiếp điểm vi mạch. Hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của Sonmakem chúng tôi.
Thông tin thêm:
dau tach khuon
dau boi tron thuc pham


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...