Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Bán thang nhôm poongsan giá rẻ đa chức năng

Chuyên mục hỏi đáp đầu tuần của thế giới thang trở lại có câu hỏi về thang nhôm poongsan được gửi từ e-mail ngocnguyen88@abs*** của bạn Ngọc có nội dung như sau:

Hỏi:

Xin chào thế giới thang,

công ty em đang có nhu cầu sử dụng thang với chiều dài khoảng 10m, chắc chắn để bộ phận kiểm kho kiểm tra thẻ kho hàng hằng ngày. Trên thị trường mang phổ biến cái thang nhôm nhập khẩu, thì bên em buộc phải xài cái nào? Nhờ thế giới thang tư vấn.

Đáp:

Thế giới thang chúng tôi xin chào bạn Ngọc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Theo như mô tả của bạn, thì kho hàng của bên công ty bạn được chất hàng chồng lên nhau theo từng ô để chứa hàng. Vậy buộc phải sẽ với nhiều hộc, tủ ở trên cao yêu cầu tới thang mang độ dài to cỡ 10m.

Chúng tôi xin với thiệu bạn thang nhôm Poongsan dạng trượt dùng chiều dài tương đối yêu thích với nhu cầu của nhà hàng bạn.

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm trượt Poongsan PS-3120-2:

-Thang làm cho bằng nhôm cao cấp, được phủ một lớp sơn tĩnh điện, tương đối an toàn lúc làm cho việc, tiếp xúc với thiệt bị điện. ngoại trừ ra thang nhôm poongsan dùng khả năng chống rỉ sét, ăn mòn hóa học tốt từ lớp sơn tĩnh điện. Chất liệu nhôm chắc chắn, đảm bảo cho thang không bị biến dạng, móp méo.

-Khoảng cách giữa hai chân thang hơi to, giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng cũng như dùng theo vật dụng, công cụ và nhất là máy kiểm tra mã vạch, chứng từ khi kiểm kho.

-Chiều cao H1 là 6,21m và chiều cao H2 là 11,31m hoàn toàn ham mê dùng độ cao mà bạn nói trong e-mail. với chiều cao này của thang nhôm poongsan giúp bạn hoàn toàn làm việc một những dễ dàng, tha hồ.

-Với tải trọng 100kg, thì hơi ổn có công việc kiểm kho cũng như chất xếp hàng hóa của công ty bạn.

-Thang nhôm được đảm bảo an toàn khu đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131, thang xuất khẩu trong các thị trường châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Thông số công nghệ của thang nhôm poong san PS-3120-2:

- Thang rút nhôm cao cấp

- Trọng lượng 24 kg

- Khoảng cách giữa 2 chân thang: 0,469m

- Chiều cao H1 : 6,21m

- Chiều cao H2(Hmax): 11,31m

- Tải trọng cho phép 100kg

- Độ dày: 0,135

- Vật liệu: Hợp kim nhôm

( không bao gồm chân phụ thang )

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời tại Thế giới thang.

Nhãn hiệu: Poongsan-Hàn Quốc

Để với thêm thông tin khía cạnh hãy địa chỉ với địa chỉ uy tín của thế giới thang chúng tôi, cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho yêu thích mang nhu cầu của bạn.

Thân chào!

Thông tin thêm:


Thang nhôm rút Little

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...