Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Bàn cafe Tolix chính hãng giá rẻ tại Sài Gòn

Bạn đang bắt buộc tìm kiếm bàn cafe dành cho khoảng trống quán café dùng một cá tính sang trọng, nhưng đơn giản, hoài cổ hoặc cho thể tích 1 góc nhà của mình. Hãy cùng nội thất An Kỳ sắm hiểu về bàn cafe với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng đang được chúng tôi sản xuất.

Do tính chất công việc, nhịp sống ngày càng nhanh, thời gian thư giãn bên những góc quán quen, cũng ngắn lại. bởi vậy khoảng trống quán café cực kỳ quan trọng, phải dùng các điểm bạn thích, hợp cá tính của mình. Bàn cafe và ghế cafe cũng vậy, tuy là phần không thể thiếu nhưng đem lại cảm giác thoải mái ly cầm ly café trên tay, lúc tựa lưng để thưởng thức từng giọt café để bắt đầu một ngày mới hoặc relax sau giờ tan tầm.

Bàn cafe Tolix T-001 ko những đem đến cho bạn sự vô tư mà còn làm nổi bật dung tích café của bạn có các đặc điểm nổi bật sau:

-Mặt bàn khiến cho bằng gỗ ELM (gỗ Du Hoa Kỳ): gỗ bám đinh, bám ốc và dán keo phải chăng, do vậy lúc được gắn vào chân bàn thì vô cùng kiên cố. Khả năng biến dạng của gỗ du lá vô cùng tốt, bền có thời gian.

Mặt gỗ màu nâu xám cộng vân trùng hợp siêu sang trọng. Vô tình làm đổ nước hoặc café lên mặt bàn thì cực kỳ dễ dàng lau chùi, ko ố màu gỗ.

không gian mặt bàn là 60x60cm vuông, không quá nhỏ, đam mê cho 3-4 người.

-Chân bàn khiến cho bằng sắt si, những chắc, chống được rỉ sét và ăn mòn điện hóa thấp. Sơn màu đen siêu hợp với nâu xám của mặt bàn.

Chiều dài chân ghế là 75cm, siêu thích hợp mang mọi chiều cao của người Việt Nam yêu cầu lúc kết hợp dùng ghế cafe tạo cảm giác cực kỳ dễ chịu, thoải mái so dùng mặt bàn.

với chất liệu sắt si, cho chân bàn cứng cáp. Chân bàn co bọc đệm cao su, giúp ngăn ko cho tạo vết trầy trên yêu cầu đất cũng như dễ dàng xếp chồng lên nhau mỗi lúc cuối ngày dọn quán hay cũng như giảm tiếng ồn lúc khác vô tình xê dịch bàn, ảnh hưởng tới những khách khác.

Để có thêm thông tin về bàn và ghế cafe hãy địa chỉ dùng shop uy tín của Nội Thất An Kỳ chúng tôi cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm cho phù hợp mang nhu cầu của bạn.

Thông tin them:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...