Thứ Năm, 2 tháng 6, 2016

Thang nhôm chữ A cách điện Nikawa chính hãng tại Sài Gòn

Được sự tin tưởng của các bạn, thang nhôm Nikawa đã với 1 chỗ đứng cứng cáp chỉ sau 4 năm ngắn ngủi kể từ ngày ngày ra mắt thị trường Việt Nam.
Hãng Nikawa đã tiếp tục tung ra bộ 4 thang phương pháp điện chữ A Nikawa. Sản phẩm vẫn mang đặc tính là chủ yếu làm cho bằng hợp kim nhôm, bề ngoài tiên tiến, tiện lợi dễ dàng cất xếp cũng như sử dụng. xung quanh ra điểm đặc biệt nữa ở serie thang cách điện này là sản phẩm được 1 lớp sợi thủy tinh, đảm bảo an toàn khi sữa chữa điện.
kiểu dáng mới đưa ra 4 mẫu thang dùng từ 5 tới 8 bậc thang, giúp cho khách hàng chọn được sản phẩm ưa thích mang mục đích sử dụng của mình.
có chiều cao từ linh hoạt, dùng thể được sử dụng rộng rãi trong những ngành nghề: điện, khoa học, sơn … cũng như sửa chữa điện nhà, lau chùi vật dụng trên cao, tỉa cây…
những loại loại thang hiện có:
THANG bí quyết ĐIỆN CHỮ A NIKAWA NKJ-8C
Nikawa NKJ 8C
THANG bí quyết ĐIỆN CHỮ A NIKAWA NKJ-7C
NIKAWA NKJ 7C
THANG bí quyết ĐIỆN CHỮ A NIKAWA NKJ-6C
NIKAWA NKJ 6C
THANG cách ĐIỆN CHỮ A NIKAWA NKJ-5C
NIKAWA NKJ 5C
Để được tư vấn về các tính năng khác của thang, cũng như thông số công nghệ, hãy liên hệ với thế giới thang qua địa chỉ uy tín Thegioithang.

San pham lien quan: Thang chu a 2 bac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...