Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Pô độ cho Z300 cho tiếng nổ lớn

Sáng nay cửa hàng Minh Quân dùng nhận được tin nhắn dùng nội dung “ yêu cầu tậu pô Akrpovic ” cho z300 đẹp và độc từ 1 quý khách với số điện thoại 090875xxxz như sau:

Hỏi:

Chào anh Quân, hiện em đang cần sắm pô Akrapovic cho loại z300 mới sắm của em. Nhờ anh tư vấn cái nào đẹp và độc tất nhiên tiếng nổ to mà mê say mang xe được không anh ?

Đáp:

Theo như tin nhắn này thì Quân xin trả lời cho tất cả anh em yêu cầu biết về pô độ xe máy mà bên shop đang bán.

cực kỳ may là chiều qua Quân mang đi ráp pô độ cho một người dùng quen, mà ảnh cũng đang chạy z300 buộc phải dùng hàng nóng post lên cho anh em coi luôn.

Pô độ cho z300 mà Quân ráp cho khách là Pô độ xe máy Akrapovic Carbon 2 nòng MQ002.

Theo đánh giá của Quân thì đây là mẫu pô độ mà anh em biker chơi z300 thường tiêu dùng. Pô với 2 ống xả trông siêu tiên tiến, tất nhiên ống tiêu tăng giảm âm thanh cho tiếng nổ vô cùng chất lượng và êm máy. không tính ra bề ngoài của pô độ này trông vô cùng ngầu, làm cho bằng carbon và kim loại cao cấp cho giúp khối lượng pô nhẹ hơn nhiều so mang pô zin.

Đồng thời khả năng thải khí của hãng Akrapovic là vô cùng tốt, khí thải thoát ra hết, nên khi lên ga nhẹ nhàng, cảm giác máy êm và cực kỳ zọt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...