Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Po độ akrapovic cho FZ giá tốt

Mấy hôm rồi lo đi gắn pô cho khách, shop Minh Quân chưa kịp dzới thiệu tới anh em biker 1 pô độ mới trong serie pô độ cho FZ. loại xe ngày nay được đầy đủ anh em biker chơi.

Sản phẩm được Quân nhập về chiều hôm qua : PÔ ĐỘ XE MÁY AKRAPOVIC MQ031

có thiết kế vô cùng phong cách, thân pô hình thang, đầu ống xả với ốp hình tam giác đen. dùng chiều dài chỉ 34cm, khi được gắn vào Fz thì gọn hơn pô zin gần như. ko kể ra pô độ cho fz này mang trọng lượng vô cùng nhẹ, mang chất liệu chủ yếu là carbon và kim chiếc cao cấp, giảm khối lượng xe, giúp tăng tốc rẻ hơn.


Cũng như phổ biến sản phẩm pô độ xe máy akrapovic khác, MQ031 có ngoại hình ống tiêu giúp nâng cao hoặc giảm âm thanh ham mê dùng ý thích của mỗi anh em biker.

ưu thế khác nữa là pô độ này được nhà cung cấp nghiên cứu vô cùng kỹ, chuyên dành cho những chiếc xe dưới 150cc, đây cũng là sản phẩm mẫu mang pô độ cho cbr 150 và pô độ cho R15, mang khả năng thoát khí thải phải chăng, tạo cảm giác êm ái lúc lên ga và xe vô cùng dzọt.

Để được tư vấn thêm về pô độ cho fz , hãy shop có địa chỉ uy tín của địa chỉ Minh Quân chúng tôi các anh em nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...