Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Mỡ bôi trơn thực phẩm chính hãng Italia SF20 giá tốt

Hôm nay cuối tuần, Sonmakem mới mang thời gian trả lời câu hỏi của người dùng thắc mắc về sản phẩm. Đi trực tiếp vào câu hỏi của bạn Quang với e-mail quangnt@vatg*** và câu hỏi như sau:

Hỏi:

hiện nay tôi đề nghị chọn mỡ bôi trơn thực phẩm, thì bên sonmakem đang sản xuất loại nào, có phải chăng ko, và tìm ở đâu?

Đáp:

Trước hết, Sonmakem xin chào bạn Quang. Sonmakem xin trả lời câu hỏi của bạn Quang dùng những ý sau:

-Hiện tại bên siêu thị chúng tôi đang cung ứng mỡ bôi trơn thực phẩm silicon spray SF20 dạng chai xịt. Đạt chuẩn NSF, ko màu,mùi, chịu nhiệt độ phải chăng.


-Đây là mẫu mỡ bôi trơn thực phẩm mang xuất xứ từ Ý, được những tổ chức quốc tế đánh giá cao và phê duyệt , chế tạo những chứng chỉ và điển hình là chứng chỉ NSF cực kỳ nghiêm ngặt trong ngành thực phẩm mà họ đạt được.

-Hiện tại với 2 shop chi nhánh của chúng tôi mà Quang mang thể sắm cũng như được tư vấn thông tin yếu tố về cái sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm cũng như dầu bôi trơn .

VP TPHCM : 100/26A Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TPHCM

VP Hà Nội: Số 47, Ngách 1, Ngõ 72 Nguyễn Trãi Thanh Xuân HN

bên cạnh ra bên chúng tôi còn dùng các sản phẩm về dầu bôi trơn. Bạn hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tuyến nhé: (08) 3758 2272Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...