Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Chuyên bán các loại ghế cafe Eames chính hãng

Trong khoảng hai năm trở lại đây, trường hợp tinh ý 1 chút, bạn dùng thể nhận ra sự xuất hiện của rộng rãi dòng ghế bar, ghế cafe mang phong cách trẻ trung, hiện đại, xuất hiện ở rộng rãi quán bar, café lounge hoặc phổ biến doanh nghiệp. đấy là hãng ghế nức tiếng của Mỹ Eames.

Xuất hiện lần đầu năm 1950 trong một triển lãm về ghế, với vật liệu chủ yếu là nhựa và sợi thủy tinh. nhắc từ đấy Eames cho xây dựng thương hiệu đa dạng mẫu mã ghế khác nhau, bề ngoài và màu sắc phong phú và phổ biến tới tận hôm nay do hai người mẫu mã Charles và Ray Eames ứng dụng công nghệ và được tư vấn phổ biến từ những người am hiểu về ghế.

“ Tận dụng hoàn hảo các vật liệu sẵn mang sử dụng ít nhất để tạo bắt buộc các sản phẩm dùng cho nhiểu người nhất” – câu châm ngôn nổi danh của Charles và Ray Eames. Theo họ, nhựa là vật liệu say mê cho phân phối nội thất dựa theo đặc tính cơ bản của nhựa dễ cung cấp, dễ uốn dẻo tạo khuôn theo như ý muốn và giá tiền tốt so mang gỗ và kim mẫu cao cấp.

Năm 1984, được Vitra giành quyền sản xuất và cung ứng khắc toàn Châu Âu và nhiều hầu như khắp thế giới hiện nay.

Nội thất An Kỳ giới thiệu một số cái ghế Eames đang cung cấp tại Việt Nam:

GHẾ CAFE EAMES JE-07GHẾ CAFE EAMES JE-03GHẾ CAFE EAMES JE-01Hãy shop có chúng tôi để được tư vấn thêm rộng rãi sản phẩm ghế bar, ghế café của Eames qua liên hệ uy tín của Nội thất An Kỳ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...