Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Bán thang chữ A 4 bậc giá phải chăng

Thế giới thang tiếp tục giới thiệu đến quý các bạn 1 chiếc thang nhôm giá phải chăng nhưng chất lượng và độ bền được người tiêu dùng Việt đánh giá cực kỳ cao trong thời gian qua. Thang chữ A 4 bậc Tungshing AS-04.
Thang nhôm chữ A Tungshing AS-04
Tungshing là hãng thang nhôm Đài Loan, chuyên cung cấp thang nhôm tại Việt Nam. Chất lượng của thang đạt rộng rãi tiêu chuẩn khắt khe của hãng, đồng thời cũng đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN131 về độ an toàn khi tiêu dùng thang. Sản phẩm của hãng ko những khiến cho hài lòng người tiêu dùng khó tính tại Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Thang chữ A 4 bậc là cái sản phẩm ưu điểm của hãng, mê say dùng phổ biến nhu cầu hằng ngày tại Việt Nam.

ngoại hình đơn giản:

-Thang mang kiểu dáng đơn thuần với 4 bậc thang, mỗi bậc thang mang bản lớn, được gắn chặt vào khung thang.

-Bậc thang trên cùng dùng độ rộng bằng 2 bậc nhỏ giúp người sử dụng đứng vững cũng như ngồi làm cho việc vô tư trên thang.

Cấu tạo vững chắc:

-Vật liệu sản xuất ra thang chủ yếu là nhôm cao cấp, khiến cho thang siêu nhẹ (3,28kg), dễ dàng sử dụng, chuyển động, cũng như bảo quản.

-Thang nhôm dùng khả năng chống gỉ, được sơn một lớp sơn tĩnh điện nâng cao độ an toàn lúc sử dụng. Đế thang có gắn cao su chống trượt, người tiêu dùng an tâm tiêu dùng.

Công dụng chủ yếu:

-Sửa điện, bóng đèn, quạt trần.

-Lấy đồ trên cao: kệ tủ, kệ bếp, bàn thờ.

Thông tin sản phẩm:

-Trọng lượng 3.28kg

-Chiều cao tối đa một.115 m

-Có thể gấp gọn lại được

-Tải trọng cho phép 80kg, tiêu chuẩn xuất khẩu

Để biết thêm yếu tố về sản phẩm thang chữ A 4 bậc Tungshing, hãy cửa hàng mang shop uy tín của Thế giới thang cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những cái thang đam mê mang nhu cầu của bạn.

Thông tin thêm:

Thang nhom rut doi chu a , thang nhom nikawa , thang chu a 3mKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...