Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Austin Racing MQ049 mới về cửa hàng MInh Quân

Pô độ xe máy Austin Racing chuyên dành cho các mẫu xe 135cc đổ lên, điển hình như: exciter 135, exciter 150, FZ, CBR 150, CBR 300... mang ngoại hình tiên tiến, pô nhỏ gọn, cho tiếng pô ấm, to rõ.
Chào đông đảo anh em biker yêu thích pô độ, hôm nay cửa hàng Minh Quân giới thiệu về loại pô độ xe máy mới về, rất hot hiện nay.

PÔ ĐỘ XE MÁY AUSTIN RACING MQ049chuyên dành cho các dòng xe từ 135cc trở lên.
Về hãng Austin Racing thì khỏi nên bàn rồi buộc phải không, hãng chuyên sản xuất pô độ cho các hãng xe tham gia đua. mang mẫu mã vô cùng đẹp, pô nhỏ gọn, hầu như mê say có đa dạng mẫu xe ở Việt Nam.

Còn về tiếng pô của Austin Racing thì vô cùng đã, tiếng pô nổ lớn, rát, cự đã đầy uy lực. lúc gắn vào chiến mã thì khiến cho giảm khối lượng xe. tăng tốc thấp hơn, khả năng thoát khí đều, lên tay ga vô cùng nhẹ và êm ái.
Sau đây là hình ảnh của pô độ xe máy Austin Racing và Quân mới gắn cho khách:

Hãy shop mang liên hệ Minh Quân, để được tư vấn cũng như test pô độ hoàn toàn miễn phí và tìm ra sản pô độ mê say có xe của bạn.
Thông tin them:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

In name card visit lý thái tổ ở đâu uy tín?

Name card visit là một trong những vật bất ly thân của hầu hết chúng ta hiện nay nay. Đặc biệt, với những cá nhân, cơ quan, tổ chức thườ...